Hải sản tươi sống

Hải Sản Bình Thuận - địa chỉ cung cấp/bán các loại hải sản tươi sống tại TP HCM

Nhắc đến Bình Thuận là nhắc đến vùng đất của nắng, cát, gió và đặc biệt là nguồn hải sản rất ngon và đa dạng. Nếu ai trong chúng ta từng du lịch Phan Thiết-Bình Thuận chắc không quên thưởng thức các loại hải sản được chế biến như hấp, nướng ngay tại bãi biển. Và để đáp ứng nhu cầu cung cấp hải sản tươi sống tươi ngon mỗi ngày, chúng tôi chỉ đánh bắt các loại hải sản và chuyển về TP HCM trong ngày, do đó Hải sản Bình Thuận cam kết hải sản chúng tôi chỉ bán hải sản tươi sống 100%.

Các loại hải sản tươi sống được chúng tôi đánh bắt mỗi ngày, và thường xuyên có hàng liên tục, chỉ trừ một số loại hải sản khá quý hiếm thì khoảng 3-5 ngày hàng sẽ về một lần.

Dưới đây là một số loại hải sản quý hiếm, được nhiều thực khách ưa chuộng mặc dù giá thành khá cao nhưng chất lượng trên cả tuyệt vời.

• Cá mặt quỷ, cá nhám, cá sú mì,
• Cá bóng mú (cá mú nghệ, cá mú bịp, cá mú sao đỏ, cá mú sao xanh, cá mú sao vàng), cá bò giáp..
• Tôm hùm (tôm hùm baby, tôm hùm bông, tôm hùm xanh), tôm mũ ni (tôm mũ ni đỏ, tôm mũ ni nhung)
• Cua hoàng đế (cua huỳnh đế) hay còn có tên gọi là cua king crab
• Vô số loại ốc (ốc gai, ốc kèn, ốc đỏ, ốc chìa voi, ốc hoàng hậu)…

hai san tuoi song

Hải Sản Bình Thuận - vựa hải sản ngon, chất lượng, đảm bảo

Với nguồn hải sản ngon, đảm bảo, được chọn lọc kĩ càng trước khi vận chuyển về thành phố, vựa hải sản Bình Thuận hiện nay là địa chỉ cung cấp hải sản tươi sống tin cậy cho các cá nhân, gia đình, nhà hàng, quán ăn trên toàn quốc, đặc biệt tại Tp HCM. Cam kết về chất lượng hải sản tươi sống/ ngon được đánh bắt hàng ngày.

hai san tuoi song

Vựa hải sản Bình Thuận chúng tôi nhận cung cấp hải sản tươi sống với giá sỉ và giá lẻ trên toàn quốc, và đặc biệt là những loại hải sản quý hiếm, độc, lạ mà ít có cơ sở nào tại Tp HCM cung cấp. Đây được xem như là một trong những loại hải sản ngon, cao cấp, bổ dưỡng và cực kỳ ngon mà những ai sành ăn đều bị nghiện, trong đó phải kể đến 3 loại hải sản trứ danh luôn có mặt tại vựa hải sản Bình Thuận đó chính là cá mặt quỷ, tôm hùm và cua Huỳnh Đế.

cua hoang de alaska 1

Giá hải sản tươi sống cam kết tốt nhất thị trường (cả sỉ và lẻ)

Nếu bạn cần một địa chỉ uy tín, chất lượng để mua hải sản tươi sống 100%, đang bơi tại hồ thì hãy liên hệ cho vựa hải sản Bình Thuận của chúng tôi, 100% cam kết:

“CHỈ BÁN HẢI SẢN TƯƠI, SỐNG, NGON VÀ CHẤT LƯỢNG”

Đặc biệt:
- Giao hàng tận nơi miễn phí
- Bỏ sỉ giá hải sản tươi sống tốt nhất thị trường
- Qúy khách có thể đến tận vựa xem và chọn cho mình các loại hải sản theo yêu cầu.

Nhấp vào để ẩn [X]